Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh

  Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất tại thành phố Hạ Long – Quảng Ninh. Dự án đã được định hướng phát triển với mục tiêu trở thành khu phức hợp đẳng cấp 5 sao đầu tiên tại Quảng Ninh.

  Vậy mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh được quy hoạch như thế nào và những lợi thế mang lại từ vị trí quy hoạch mặt bằng dự án. Tất cả sẽ có trong nội dung bài viết dưới đây.

  vinhomes hạ long xanh

  Đánh giá về mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh

  Vinhomes Hạ Long Xanh có vị trí “tâm ngọc” của thành phố Hạ Long, khi ngay gần cảng biển du lịch, kế cận trung tâm tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm. Đây có thể coi là một vị trí rất thuận lợi cho việc giao thương kinh tế cũng như phát triển du lịch, hợp tác các ngành nghề trong và ngoài nước.

  Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh nằm tại khu vực Quảng Yên, nơi đây hầu như chưa có tên trên bản đồ của khách du lịch và các nhà đầu tư bất động sản. Cái tên Quảng Yên mới chỉ xuất hiện khi nói về tuyến đường cao tốc nối thành phố Hạ Long và Hải Phòng. Chính vì sự hình thành của tuyến đường cao tốc nối ba cực tam giác phát triển kinh tế phía bắc là Hà Nội – Quảng Ninh – Hải Phòng nên Quảng Yên chính là sự đầu tư thông minh cho tương lai.

  vinhomes hạ long xanh

  Bản đồ quy hoạch mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh

  Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ là khu đô thị xanh được định hướng phát triển hiện đại, đồng bộ, quan tâm đến yếu tố bảo tồn các di tích văn hóa lịch sử truyền thống, tận dụng khai thác yếu tố cảnh quan mặt nước tự nhiên và hệ thống sông hồ kênh rạch được thiết kế, bố trí hài hòa, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và kiến trúc cảnh quan phù hợp với định hướng phát triển khu vực.

  Đồng thời đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội, đáp ứng nhu cầu ở của cư dân khu vực và phát triển hạ tầng du lịch theo quy hoạch chung xây dựng thị xã Quảng Yên và thành phố Hạ Long.

  mặt bằng vinhomes hạ long xanh

  Mặt bằng Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ bao gồm các khu chức năng như: công trình y tế, công cộng; khu thương mại, dịch vụ, khu giáo dục, hành chính; khu nhà ở, công trình tổng hợp, cây xanh, công trình thể dục thể thao, sân golf; khu công nghiệp bến bãi kho tang, khu nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái; khu vui chơi giải trí; khu bảo tồn di tích văn hóa.

  Được tính toán tỉ mỉ từ những nhà kiến trúc hàng đầu thế giới, các khu nghỉ dưỡng vui chơi kết hợp khách sạn, resort cao cấp được bố trí hài hòa với thiên nhiên đem lại không gian thoáng mát. Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ là thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng, tận hưởng những giây phút thú vị như ở thiên đường nhiệt đới Hawai.

  Trả lời