Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Bật mí chính sách dự kiến Vinhomes Hạ Long Xanh

  Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư. Chính sách này bao gồm có đảm bảo giấy tờ pháp lý an toàn dành cho nhà đầu tư hỗ trợ bán với giá gốc và hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng….

  Có gì tại Vinhomes Hạ Long Xanh?

  Vinhomes Hạ Long Xanh là dự án trực thuộc thành phố Hạ Long. Đây là một trong những thành phố trọng điểm trong khu vực Tam giác vàng ở phía Bắc. Hơn hết, Vinhomes Hạ Long Xanh là một trong những siêu dự án do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mức vốn đầu tư lên đến 4.636 tỷ đồng.

  Cũng giống như các dự án trước đó của tập đoàn Vingroup, dự án này cung cấp đa dạng nhiều loại hình sản phẩm bất động sản khác nhau để đáp ứng phân khúc khách hàng khác nhau. Có loại hình bất động sản chung cư, biệt thự, căn hộ cao cấp, nhà liền kề, nhà phố thương mại để phục vụ cho nhu cầu ở và kinh doanh.

  Dự án Vinhomes Hạ Long đã được quyết định bàn giao cho tập đoàn Vingroup vào ngày 12 tháng 12 năm 2018 do Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Quảng Ninh ra quyết định phê duyệt đầu tư. Đây là một trong những dự án mở ra một không gian sống và nghỉ dưỡng sang trọng dành cho cư dân và khách du lịch. Dự báo, với những ưu thế có được, đây sẽ là biểu tượng mới của sự thịnh vượng tại tỉnh Quảng Ninh.

  Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh

  Đang cập nhật

  Hiện chưa có chính sách bán hàng chính thức từ phía chủ đầu tư Vingroup. Nhưng theo thông tin chúng tôi có được, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ có chính sách bán hàng được quy định cụ thể như sau:

  Tổng quan vinhomes hạ long xanh

  ?️ Cung cấp các loại hình bất động sản đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, dòng sản phẩm biệt thự và chung cư dự kiến sẽ được chủ đầu tư mở bán với giá gốc để giúp cho nhà đầu tư có cơ hội kiếm lời cao trong tương lai.

  ?️ Tất cả các sản phẩm khi bàn giao với khách hàng đều có đầy đủ giấy tờ và thủ tục pháp lý rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư an tâm và tránh được những rủi ro tranh chấp. Đặc biệt là với giấy tờ rõ ràng sẽ dễ dàng hơn trong việc thanh toán mua bán lại.

  ?️ Ngoài ra, Tập đoàn Vingroup còn hỗ trợ áp dụng các chính sách vay cực kỳ tốt từ phía ngân hàng như: Hỗ trợ cho nhà đầu tư vay lên đến 70% giá trị của bất động sản, chính sách không cần trả lãi trong một khoảng thời gian nhất định đối với người đi vay. Đặc biệt hơn, chính sách hỗ trợ tối đa 100% vốn có thể được áp dụng.

  ?️ Bên cạnh đó,  chính sách mua bán trả góp cũng sẽ được tung ra giúp giảm thiểu gánh nặng cho nhà đầu tư.

  ?️ Dành tặng nhiều phần quà và chương trình chiết khấu tốt, ví dụ như tặng voucher giảm giá xe hơi, chiết khấu dành cho khách hàng thanh toán sớm, gói nội thất hay những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại hệ thống bất động sản của Vingroup…..

  Có thể thấy, dự án Vinhomes Hạ Long Xanh được xem là một trong những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Với nhiều ưu điểm nổi trội, dự án này đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư, đặc biệt là khi tập đoàn Vingroup đưa ra một chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi nổi trội.

  Trả lời