Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh

  Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh như thế nào? Chủ đầu tư dành tặng những ưu đãi gì cho khách hàng và các nhà đầu tư? Đây là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đăng quan tâm đến dự án muốn tìm hiểu nhất.  Vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh trong bài viết dưới đây.

  Phối cảnh dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

  Đôi nét về dự án Vinhomes Hạ Long Xanh

  Khu đô thị Vinhomes Hạ Long Xanh là một trong những siêu dự án khu đô thị phức hợp 5* do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mức vốn đầu tư lên đến 4636 tỷ đồng. Dự án được chủ đầu tư quy hoạch phát triển thành khu phức hợp đa năng, đô thị ven biển gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và dịch vụ sầm uất tại tỉnh Quảng Ninh cũng như khu vực miền Bắc, và sẽ là “siêu bom tấn” mang đến một diện mạo mới cho thành phố du lịch Hạ Long

  Vinhomes Hạ Long Xanh có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm ngay gần cảng biển du lịch, kế cận trung tâm liên cơ tỉnh Quảng Ninh và nhiều ban ngành trọng điểm. Đây là vị trí vô cùng thuận lợi cho giao thương kinh tế cũng như dễ dàng phát triển du lịch, hợp tác với các hãng lữ hành trong – ngoài nước.

  Ngoài ra đây cũng được xem là một trong những cơ hội đầu tư vô cùng hấp dẫn dành cho những nhà đầu tư nhỏ lẻ. Với nhiều ưu điểm nổi trội dự án này đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư. Đặc biệt là khi tập đoàn Vingroup đưa ra chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh vô cùng hấp dẫn với rất nhiều ưu đãi nổi trội.

  Chính sách bán hàng của tập đoàn Vingroup chắc chắn sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho các nhà đầu tư. Chính sách này bao gồm có đảm bảo giấy tờ pháp lý an toàn dành cho nhà đầu tư hỗ trợ bán với giá gốc và hỗ trợ cho vay từ phía ngân hàng.

  Chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh

  Theo thông tin của chủ đầu tư công bố thì dự án Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ có tiến độ xây dựng trong vòng 16 năm (quý 1 năm 2020 đến quý 1 năm 2036). Và chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh được quy định cụ thể như sau.

  Cung cấp đủ các loại hình bất động sản đa dạng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt là các sản phẩm chung cư và biệt thự thì CĐT sẽ mở bán với giá gốc để giúp cho nhà đầu tư có cơ hội kiếm lời cao trong tương lai.

  Tất cả các sản phẩm khi bàn giao với khách hàng đều có đầy đủ giấy tờ và thủ tục pháp lý rõ ràng. Điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư an tâm và tránh được những rủi ro tranh chấp. Đặc biệt là với giấy tờ rõ ràng sẽ dễ dàng hơn trong việc thanh toán mua bán lại.

  chính sách bán hàng vinhomes hạ long xanh

   

  Ngoài ra, CĐT Vingroup còn hỗ trợ các chính sách vay vốn từ phía ngân hàng lên đến 70% giá trị của sản phẩm. Đặc biệt là chính sách hỗ trợ lãi suất 0% đối với khách hàng vay vốn ngân hàng (thời gian từ 18-36 tháng, tùy theo gian đoạn dự án), góp phần giảm thiểu gánh nặng nguồn vốn cho nhà đầu tư.

  Ngoài ra, CĐT còn dành tặng nhiều phần quà và chương trình chiết khấu tốt, như tặng những chuyến du lịch nghỉ dưỡng tại hệ thống bất động sản của Vingroup, gói “An cư sum vầy”, Voucher Vinfast, chương trình bốc thăm trúng thưởng quà đặc biệt,….

  Kết luận:

  Với định hướng quy hoạch phát triển thành khu phức hợp đa năng, đô thị ven biển gắn với khu nghỉ dưỡng sinh thái, sân golf và dịch vụ sầm uất tại tỉnh Quảng Ninh cũng như khu vực miền Bắc, và chính sách ưu đãi hấp dẫn nhà đầu tư, Vinhomes Hạ Long Xanh sẽ là “siêu bom tấn” mang đến một diện mạo mới cho thành phố du lịch Hạ Long.

  Thông tin về chính sách bán hàng Vinhomes Hạ Long Xanh & giá bán các loại hình sản phẩm tại dự án sẽ được chúng tối cập nhật liên tục từ Chủ đầu tư Vinhomes. Hãy đăng ký để được tư vấn dự án miễn phí và nhận thông tin dự án cập nhật mới nhất từ Chủ đầu tư.

   

  Xem thêm :https://vinhomesgreenhalong.com.vn

   

  Trả lời