Đăng ký tư vấn
& Nhận báo giá
  Tiến độ và thông tin Vin Vũ yên-Vinhomes Royal Island

  Thời gian vừa qua, Thị trường Bất động sản Hải phòng đón nhận nhiều thông tin thất thiệt ,& không chính thức liên quan tới dự án Vinhomes Vũ Yên (Vinhomes Royal Island ), điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến uy tín của chủ đầu tư Vingroup và lòng tin yêu của những quý khách hàng yêu mến sản phẩm của Vinhomes .

  Đầu tiên là thông tin về việc mở bán dự án sẽ diễn ra vào quý IV/2023, sau đó lại có thông tin cho rằng Vingroup đã thực hiện việc điều chỉnh quy hoạch và cơ cấu lại sản phẩm v.v… dẫn tới việc phải lùi lịch mở bán do chưa đủ thủ tục pháp lý…

  Hình ảnh tiến độ xây dựng Vin Vũ yên – Vinhomes Royal Island Tháng 12/2023

   

  Chúng tôi xin đính chính rằng tất cả những thông tin trên đều là không chính thức, và phía Lãnh đạo và Ban Kinh doanh chủ đầu tư Vingroup chưa có thông báo cụ thể nào về những thông tin trên.

  Tuy nhiên, có một sự thật hiện hữu rằng dự án không hề tạm dừng thi công hay trì hoãn như lời đồn. Thậm chí theo ghi nhận thì số lượng công nhân và tiến độ thi công thời gian gần đây còn được đẩy mạnh hơn so với trước. Đặc biệt dự án đã quây Hoarding các khu và giai đoạn , điều này thể hiện việc mở bán trong thời gian tới là không xa (cập nhật cuối tháng 12 )

   

  Hình ảnh trên thế hiện rõ dự án không gặp phải vấn đề về gì pháp lý, cũng như việc lùi lịch mở bán, Việc ra hàng vào thời điểm nào và hoàn cảnh ra sao nằm trong kế hoạch và sự tính toán của tập đoàn Vingroup.  Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật cho quý khách hàng những thông tin mới nhất  và chính xác về dự án Vin Vũ Yên -Vinhomes Royal Island trong thời gian tới.

  Theo những hình ảnh do phóng viên thường trú ghi nhận, tuy hạ tầng đường Xá còn ngổn ngang nguyên vật liệu, nhưng từng block Khu nhà đã xây cơ bản lên tới tầng 4.

  Hãy Cùng chúng tôi cập nhật tiến độ và tấc độ xây dựng công trường dự án vào những ngày cuối tháng 12/2023 

  Cập nhật Tiến độ xây dựng dự án mới nhất 2024

   

  Dự kiến, giai đoạn mở bán đầu tiên Vinhomes Royal Island sẽ gồm đủ loại hình những sản phẩm: nhà liền kề, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse.

  Nhà liền kề:

  • Mẫu liền kề LK01: 67,5m2 (4,5x15m)
  • Mẫu liền kề LK02: 75m2 (5x15m)
  • Mẫu liền kề LK03: 90m2 (6x15m)
  • Mẫu liền kề LK04: 96m2 (6x16m)

  Và các diện tích đặc biệt khác*

   

  Biệt thự song lập:

  • Mẫu biệt thự song lập SL01: 180m2 (9x20m)

  Và các diện tích đặc biệt khác*

  Biệt thự đơn lập:

  • Mẫu biệt thự đơn lập DL01: 270m2 (13,5x20m)
  • Mẫu biệt thự đơn lập DL02: 300m2 (15x20m)
  • Mẫu biệt thự đơn lập DL03: 396m2 (18x22m)
  • Mẫu biệt thự đơn lập DL04: 500m2 ( 20x25m)

   

   Đô thị đảo Vinhomes Royal Island được mong chờ nhất sẽ chính thức ra mắt 2024 tại Hải Phòng

   

  Qúy Anh chị có nhu cầu quan tâm tìm hiểu về sản phẩm chi tiết dự án,  cập nhật những thông tin chính xác nhất từ chủ đầu tư. vui lòng để lại đăng ký bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận Thông tin chi tiết và chính thống.

  Dự kiến mở bán tháng 4/2024

  Hãy Cùng chờ đón sự ra mắt siêu dự án và những thông tin chính thức website :

  https://vinhomes-royalisland.com.vn

   

  Xem thêm dự án : Vinhomes Vũ yên

   

  Trả lời